Tập huấn nâng cao văn hóa ứng xử và chương trình 5S

Thứ hai - 06/11/2017 08:20
Thực hiện kế hoạch đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh năm 2017, ngày 05/11/2017 Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức tập huấn nâng cao văn hóa ứng xử và chương trình 5S cho toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong đơn vị.
Tại buổi tập huấn, Thạc sĩ Nguyễn Việt Thắng phó trưởng phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế đã truyền đạt chuyên đề về nâng cao văn hóa giao tiếp ứng xử, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ trong bệnh viện như: Nguyên tắc chung trong giao tiếp ứng xử; 7 bài học về văn hóa ứng xử trong bệnh viện; 7 thông điệp chính trong văn hóa ứng xử trong bệnh viện.

Học viên cũng được nghe về áp dụng “chương trình 5S” tại bệnh viện gồm: khái niệm, đặc điểm và lợi ích của “chương trình 5S”; phương pháp, cách thức triển khai. Việc triển khai 5S tại bệnh viện sẽ giúp cho người làm việc cảm thấy thoải mái, làm việc có năng suất cao và tránh được sai sót. Các thiết bị vật tư hoạt động trong môi trường phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng an toàn. Ngăn chặn sự xuống cấp của cơ sở hạ tầng, tạo sự thông thoáng cho nơi làm việc, đỡ mất thời gian cho việc tìm kiếm vật tư, hồ sơ cũng như tránh sự nhầm lẫn.

Lớp tập huấn lần này nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về văn hóa ứng xử và cải tiến chất lượng tinh gọn trong cán bộ, nhân viên bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tác giả bài viết: Trần Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây