Họp hội đồng NB tháng 3

Thứ năm - 23/03/2017 14:14
Chiều ngày 22 tháng 3 năm 2017, bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức họp hội đồng người bệnh thường kỳ tháng 3. Dự họp có đại diện 40 người bệnh (NB), người nhà NB đang điều trị tại bệnh viện, lãnh đạo bệnh viện tham gia có Bs Trần Văn Nhân – Phó Giám đốc.
Hội đồng NB bệnh viện đã bầu ông Nguyễn Trọng Khiêm là người nhà NB đang điều trị tại khoa Ngoại làm Chủ tịch Hội đồng tháng 3 để điều hành cuộc họp. Đặt vấn đề buổi họp Cn Trần Văn Khoát - Thư ký Hội đồng, thông qua quy định, mục đích và ý nghĩa của họp Hội đồng NB, đồng thời đánh giá tóm tắt các hoạt động của bệnh viện trong tháng qua. Qua buổi họp bệnh viện mong muốn nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ NB, người nhà NB về các hoạt động tại đơn vị, đặc biệt là các ý kiến về mặt hạn chế để từ đó bệnh viện có kế hoạch, biện pháp khắc phục, cải tiến nhằm phục vụ NB được tốt hơn.
img 1998
Đại diện NB, người nhà NB tham dự buổi họp HĐNB
Buổi họp diễn ra sôi nổi và cởi mở, đã có 13 ý kiến phát biểu từ phía NB và gia đình NB đang điều trị tại các khoa, trong đó hầu hết các ý kiến đều ca ngợi tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ của các y bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh, vệ sinh khoa phòng hàng ngày, tổ chức các buổi phát cháo từ thiện giúp đỡ cho NB. Bên cạnh đó NB và gia đình NB cũng đề xuất với bệnh viện nhiều ý kiến góp ý như: kê thêm giường bệnh cho NB nằm tránh phải nằm ghép, triển khai phun thuốc muỗi, lắp thêm quạt tại một số buồng bệnh, hạn chế người thăm nuôi sau 10 giờ tối để đảm bảo an ninh trật tự...
Các ý kiến của NB tham gia tại buổi họp
 
 
 
 
Ông Nguyễn Trọng Khiêm - Chủ tịch Hội đồng NB mong muốn bệnh viện tiếp tục phát huy hơn nữa đem lại nhiều thuận lợi trong việc khám chữa bệnh cho nhân dân
Thay mặt hội đồng NB ông Nguyễn Trọng Khiêm, chủ tịch Hội đồng đánh giá cao sự cố gắng trong hoạt động của bệnh viện và gửi lời cám ơn đến Ban Giám đốc, tập thể CBVC, đồng thời cũng mong muốn bệnh viện tiếp tục phát huy hơn nữa đem lại nhiều thuận lợi trong việc khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn. Đồng thời bà kêu gọi NB, người nhà NB cần nêu cao tinh thần tự giác, tuân thủ nghiêm túc nội quy, quy định của bệnh viện, tạo thuận lợi cho nhân viện y tế làm việc.
Bs Trần Văn Nhân - Phó Giám đốc bệnh viện tiếp thu, cám ơn ý kiến đóng góp và giải đáp một số đề xuất của HĐNB.
Tiếp thu các ý kiến phát biểu của Hội đồng NB, Bs Trần Văn Nhân thay mặt lãnh đạo bệnh viện đã tiếp thu và cám ơn ý kiến đóng góp. Đồng thời đ/c đã giải đáp một số vấn đề về cơ sở vật chất mà bệnh nhân quan tâm, đồng thời bệnh viện sẽ duy trì, phát huy những mặt tốt, khắc phục, sửa chữa những vấn đề còn tồn tại nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ NB. Cùng với đó đ/c cũng mong muốn NB và gia đình NB chia sẽ với những khó khăn, phối hợp tốt với CBVC của bệnh viện để làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
 
 

 

Tác giả bài viết: Trần Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây