Kiểm tra tay nghề nhân viên y tế năm 2016

Thứ ba - 22/11/2016 17:05
Nhằm đánh giá năng lực chuyên môn, kỷ năng giao tiếp ứng xử của nhân viên y tế trong bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Trong các ngày từ ngày 14 đến ngày 18/11/2016, Bệnh viên đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức kiểm tra tay nghề nhân viên y tế năm 2016.
Tham gia đợt kiểm tra này gồm 53 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y có thời gian công tác dưới 5 năm tại bệnh viện. Các thí sinh tham dự phải trải qua 3 phần thi bắt buộc: Lý thuyết, thực hành chuyên môn và vấn đáp.
Phần thi lý thuyết
Phần thi lý thuyết mỗi thí sinh trả lời 60 câu hỏi trắc nghiệm trên giấy trong thời gian 30 phút về các nội dung là các văn bản của Bộ Y tế; công tác chăm sóc người bệnh; kiểm soát nhiễm khuẩn; dinh dưỡng – tiết chế; Quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp y tế.
Phần thi thực hành các thí sinh bốc thăm và thực hành các kỹ thuật chăm sóc, tư vấn giáo dục sức khỏe, xét nghiệm… trực tiếp trên người bệnh.
Phần thi thực hành
Phần thi vấn đáp
Kết thúc đợt kiểm tra bệnh viện đã trao 06 phần thưởng cho 6 cá nhân có kết quả thi cao nhất trong đợt kiểm tra lần này. Qua đợt kiểm tra đã tạo ra được không khí thi đua học tập sôi nổi trong các khoa/phòng và qua đó giúp cho đội ngũ nhân viên trẻ được học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện về kỷ năng giao tiếp ứng xử, trao dồi trình độ chuyên môn nhằm góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của đơn vị.
Bs Hoàng Thư Giám đốc Bệnh viện trao phần thưởng cho các thí sinh đạt điểm cao

 

Tác giả bài viết: Trần Văn Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây