Đêm nhạc "Hát cho bệnh nhân nghe" lần thứ 1

Thứ ba - 16/10/2018 13:45
Nhằm chia sẻ, xoa dịu nỗi đau, mang niềm vui đến với người bệnh, tối ngày 15/10, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện phối hợp Câu lạc Bộ Thầy thuốc trẻ huyện và Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức chương trình “Hát cho bệnh nhân nghe” lần thứ 1.
 

Với phương châm “Niềm vui là liều thuốc tốt nhất cho sức khỏe” và âm nhạc chính là phương pháp giúp mang lại điều kì diệu ấy. Qua những làn điệu dân ca ví, giặm trữ tình do nghệ nhân Văn Sang và các ca sĩ của Hội Liên hiệp Thanh niên huyện biểu diễn, đã mang lại nhiều niềm vui tới hơn 240 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ.
Đêm nhạc thu hút rất đông người bệnh, người nhà NB đến tham gia
Cũng trong đêm nhạc ban tổ chức đã trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng bằng tiền mặt) cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Số tiền này được Quỹ Nhân ái Hồng La và ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đức Thọ tài trợ, với mong muốn chia sẽ những khó khăn và nỗi đau bệnh tật mong người bệnh sớm vượt qua.
Trao quà cho 10 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện
Chương trình “Hát cho bệnh nhân nghe” là một trong những hoạt động xã hội tại Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ với mục đích tạo nên không khí thân thiện, chia sẻ những khó khăn, đem lại niềm vui, tiếng cười cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện qua đó giúp mọi người có thêm niềm tin và nghị lực trong quá trình điều trị bệnh. Chương trình do Hội Liên hiệp Thanh niên huyện, Câu lạc Bộ Thầy thuốc trẻ huyện và Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ sẽ tổ chức mỗi tháng 1 lần, dưới sự tài trợ của Quỹ Nhân ái Hồng La, Công ty tổ chức sự kiện Hoài Nghi và Đội tình nguyện Ước mơ không xa.
 
 
 
z1145112677543 248f2dec62172cbe32735f9bac78dd62
Các tiết mục văn nghệ là những làn điệu dân ca ví, giặm trữ tình do nghệ nhân Văn Sang và các ca sĩ của Hội Liên hiệp Thanh niên huyện biểu diễn

 

Tác giả bài viết: Trần Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây