Nhặt được của rơi trả lại cho bệnh nhân

Thứ tư - 19/05/2021 05:46
Sáng ngày 19/5/2021, gia đình bệnh nhân Hoàng Thị Dương, ở Tổ dân phố 4, thị trấn Đức Thọ đã vui mừng, cảm động khi nhận lại chiếc ví bị đánh rơi trong đó có 3 triệu đồng từ tay cán bộ nhân viên khoa Cận lâm sàng Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ.
Nhân viên của khoa Cận lâm sàng - BVĐK huyên Đức Thọ trả lại ví tiển cho bệnh nhân
Trước đó, chiều ngày 18/5/2021 trong quá trình làm việc, nhân viên của khoa Cận lâm sàng đã nhặt được một chiếc ví trong đó có ba triệu đồng. Sau khi nhặt được số tài sản trên, các nhân viên đã báo với lãnh đạo khoa và bệnh viện để tìm người trả lại. Qua hệ thống mạng zalo nhóm và face book của bệnh viện, các khoa đã liên hệ được với gia đình bệnh nhân Hoàng Thị Dương ở Tổ dân phố 4, thị trấn Đức Thọ hiện đang là bệnh nhân điều trị tại khoa Truyền nhiễm là người đã đánh rơi chiếc ví trên.
Nhận lại được số tiền bị mất, gia đình chị Dương rất vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể khoa Cận lâm sàng đã có hành động đẹp và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Bệnh viện đã liên hệ giúp chị nhận lại toàn bộ số tài sản bị đánh rơi một cách nhanh chóng. 

Tác giả bài viết: Trần Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây