Thư cảm ơn Cán bộ, nhân viên Khoa Ngoại

Thứ hai - 12/03/2018 11:06
Anh Trần Tiến Dũng, là con trai của bệnh nhân Trần Quốc Tuấn, ở xã Sơn Long, Hương Sơn, Hà Tĩnh. Điều trị tại Khoa Ngoại, BVĐK huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh từ ngày 21 tháng 02 năm 2018 đến ngày 09 tháng 3 năm 2018 do tai nạn giao thông. Qua quá trình chăm sóc bố, anh đã chứng kiến được sự tận tâm, thân thiện, luôn niềm nở, chuyên môn tốt của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong khoa đã viết thư cảm ơn gửi đến tập thể Khoa Ngoại.
Kính gửi: Cán bộ, nhân viên Khoa Ngoại, BVĐK huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh
 
Tôi tên là:Trần Tiến Dũng, 44 tuổi, Thiếu tá Quân đội.
Là con trai của bệnh nhân Trần Quốc Tuấn; Năm sinh: 1954; HKTT: Sơn Long, Hương Sơn, Hà Tĩnh. Điều trị tại Khoa Ngoại, BVĐK huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh từ ngày 21 tháng 02 năm 2018 đến ngày 09 tháng 3 năm 2018 do tai nạn giao thông.
Qua thời gian ở chăm sóc bố tôi tại Khoa Ngoại, tôi nhận thấy một số điều sau:
1. Về chế độ tâm lý tiếp xúc: Tất cả cán bộ, nhân viên trong Khoa đều nhiệt tình niềm nở, thái độ thân thiện với người bệnh và gia đình. Dù rằng áp lực công việc lớn, số lượng bệnh nhân đông, đối tượng phức tạp nhưng những người “chiến sỹ áo trắng” vẫn luôn nhã nhặn, lễ phép và tôn trọng người bệnh.
2. Về chuyên môn y thuật, y nghiệp: Qua điều trị các ca bệnh nói chung và bệnh nhân Trần Quốc Tuấn nói riêng, tôi thấy trình độ chuyên môn đáp ứng tốt yêu cầu đối với tuyến huyện, chưa có tai biến xẩy ra trong điều trị; các bác sỹ, điều dưỡng nắm chắc chuyên môn; điều trị đúng y lệnh, quy trình điều trị hộ lý, thực hành tiên an toàn, vệ sinh chống nhiễm khuẩn … bảo đảm tốt (tôi đánh giá rất cao kết quả cuộc phẫu thuật ngày 22 tháng 02 vừa qua).
3. Về chế độ tài chính, viện phí: tất cả đều được rõ ràng minh bạch, có biên lai, bảng kê, hóa đơn đầy đủ; các loại thuốc, vật tư y tế đều được cấp phát và công khai minh bạch, có ký nhận rõ ràng, đúng quy định của ngành Y tế và cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam.
Kính thưa các đồng chí. Trong những năm qua, qua dự luận xã hội tôi biết rằng Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ là địa chỉ tin cậy của nhân dân trong huyện Đức Thọ và các huyện, thị xã lân cận, các đồng chí đã tạo được uy tín từ chính việc làm hàng ngày trong lĩnh vực khám, cấp cứu, thu dung, điều trị. Xã hội phát triển, áp lực đối với ngành y không hề nhỏ, tôi mong rằng các đồng chí phát huy tốt những thành quả đạt được, giữ vững niềm tin của nhân dân đối với người thầy thuốc.
Trước khi bố tôi ra viện, tôi viết mấy dòng này dù rằng bộc lộ chưa đầy đủ, khái quát chưa hết nội dung, lời văn mộc mạc, nhưng tận sâu thẳm đáy lòng, thay mặt người bệnh và gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các bác sỹ, điều dưỡng của Khoa. Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, công tác tốt, giữ vững niềm tin yêu của nhân dân, phát huy tốt truyền thống quê hương Đức Thọ anh hùng.

Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây