Chào cờ đầu tháng 3

Thứ năm - 02/03/2017 09:51
Sáng ngày 01/3/2017 Đảng bộ bệnh viện đa khoa huyện tổ chức chào cờ đầu tháng và kể chuyện học tập đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Sau lễ chào cờ, thay mặt Chi bộ khối Ngoại Điều dưỡng Hồ Thị Hợi đã kể mẫu chuyện “Để Bác quạt”. Qua câu chuyện đó giúp cho chúng ta cũng phần nào hiểu được tình cảm của Bác giành cho người dân Việt Nam nói chung và anh chị em thương binh nói riêng lớn như thế nào. Đặc biệt đối với đơn vị làm công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thì ý nghĩa của câu chuyện như nhắc nhở mỗi cán bộ, đảng viên cần thực sự thương yêu, quan tâm chăm sóc chu đáo, giúp đỡ cho người bệnh.
Kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ CHí Minh

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Hoàng Thư – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã đánh giá kết quả hoạt động của đơn vị trong tháng và triển khai nhiệm vụ trong tháng 3 với một số nhiệm vụ trong tâm như: tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên, xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ; tập trung chỉ đạo hoàn thiện công trình chạy thận nhân tạo đưa vào hoạt động phục vụ người bệnh, cử cán bộ đi học và mời các chuyên gia về chuyển giao kỷ thuật kết hợp xương trên màn hình tăng sáng; tiếp tục kiểm tra giám sát việc thực hiện kế hoạch đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh, kế hoạch bệnh viện xanh – sạch – đẹp – an toàn; Chỉ đạo BCH Công đoàn, Ban nữ công triển khai các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3; BCH Chi đoàn triển khai các hoạt động Tháng Thanh niên và đặc biệt là tập trung cho công tác Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019.
 

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Tỉnh, đồng chí Hoàng Thư - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho tập thể khoa Ngoại ...
... và 03 cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2016

Cũng tại lễ chào cờ đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TCCB đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016. Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho tập thể Khoa Ngoại tổng hợp và ba cá nhân gồm:  đồng chí Trần Văn Khoát - Trưởng phòng Điều dưỡng; đồng chí Hồ Thị Hợi - Điều dưỡng viên khoa Ngoại; đồng chí Lê Thị Hải Yến - Hộ lý khoa HSCC. Đồng chí Trần Văn Tường Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cho các đội bóng đạt giải nhất nhì ba của giải bóng chuyền toàn viện chào mừng 62 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam. Biểu dương NHS Bùi Thị Minh Hồng và Điều dưỡng Nguyễn Thị Hằng Hải thực hiện tốt tinh thần thái độ giao tiếp và công tác chuyên môn và được NB khen. 

Đ/c Trần Văn Tường - Chủ tịch Công đoàn trao giải cho đại diện các đội bóng đạt giải bóng chuyền chào mừng 62 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam của bệnh viện

Tác giả bài viết: Trần Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây