Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức vui Tết thiếu nhi 01/6

Thứ sáu - 01/06/2018 10:36
Nhằm biểu dương, khích lệ và động viên tinh thần cho con em cán bộ viên chức trong bệnh viện cùng các bệnh nhân nhi hiện đang điều trị tại Bệnh viện. Tối ngày 31/5/2018, Chi đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.
Dự buổi giao lưu văn nghệ có đồng chí Ngô Ngọc Hân – Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn cùng đông đảo các cháu thiếu nhi là con em cán bộ viên chức và bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện. Tại buổi giao lưu các khán giả được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đoàn viên trong chi đoàn và các cháu thiếu nhi là con em cán bộ viên chức dàn dựng, biểu diễn. Cùng với đó các cháu được tham gia các trò chơi vận động hết sức vui nhộn.

z1006194582854 1f44119fd8a7f42b75b2a5fb5a0ed4d7
Một số tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu
Cũng tại buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo bệnh viện đã trao tặng 45 suất quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện, nhằm chia sẽ những lo lắng của các gia đình bệnh nhi và chúc các cháu mau chóng hồi phục và sớm trở về với gia đình.
Lãnh đạo Bệnh viện tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện
Cùng với không khí vui tươi của ngày Tết thiếu nhi 01/6 trên khắp cả nước thì qua hoạt động này của Chi đoàn Bệnh viện góp phần tạo sân chơi vui vẻ cho các em thiếu niên nhi đồng, mong muốn các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Tác giả bài viết: Trần Khoát