CLB Thầy thuốc trẻ, khám, cấp thuốc cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ hai - 07/03/2022 17:18
Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và Đại hội Đoàn các cấp, CLB thầy thuốc trẻ Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ đã tổ chức khám sức khỏe và cấp thuốc tại nhà cho 08 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.
Đoàn viên thanh niên CLB thầy thuốc trẻ đã tặng quà, kiểm tra sức khỏe, tư vấn, cấp thuốc điều trị các bệnh mà người già thường mắc phải như: Cao huyết áp, xương khớp, tim mạch,... và các nhu yếu phẩm y tế cần thiết như khẩu trang, nước sát khuẩn, ... để các Mẹ phòng chống dịch Covid-19.
CLB2 044431
Đoàn viên thanh niên CLB thầy thuốc trẻ tặng quà, khám, cấp thuốc cho Mẹ VNAH Trần Thị Đỏ, xã Trường Sơn
Khám và cấp thuốc cho Mẹ VNAH Phạm Thị Dần, 96 tuổi ở xã Tùng Châu.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, góp phần cùng các ngành, các cấp chăm lo sức khỏe, đời sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, để các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe.

Nguồn tin: ductho.hatinh.gov.vn