Đại hội Chi bộ Khối Ngoại thành công

Thứ tư - 30/08/2017 10:16
Chiều ngày 29/8, Chi bộ Khối Ngoại - Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thư, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Lê Thanh Hải, phó Bí thư Đảng bộ.
z754834770410 b9ab188c099269d39365325a34547ef1
Các đoàn thể trong Chi bộ chúc mừng Đại hội
Chi bộ Khối Ngoại trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện, có 38 đảng viên, trong đó có 36 đảng viên chính thức, 02 đảng viên dự bị; Chi ủy Chi bộ gồm 03 đồng chí trực tiếp lãnh đạo chỉ đạo các tổ Đảng: Ngoại, Sản, Gây mê hồi sức, 3 chuyên khoa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, phát triển chuyên môn kỹ thuật, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện chuẩn mực đạo đức người cán bộ y tế với “3 xây, 3 chống, 3 biết” và các phong trào thi đua của ngành Y tế như: “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”; xây dựng cơ sở y tế xanh- sạch- đẹp- an toàn.
z755436829158 9741fc65664f3df07981762cc934d33a
Báo cáo chính trị tại Đại hội
Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Bệnh viện, cùng với sự đoàn kết, thống nhất và cố gắng nỗ lực của toàn thể đảng viên vượt qua những khó khăn, Chi bộ Khối Ngoại đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Các khoa trong khối luôn hoàn thành vượt 120 - 160 % chỉ tiêu kế hoạch hàng năm. Trong nhiệm kỳ tiếp tục phát triển nhiều kỹ thuật cao như: phẩu thuật nội soi ổ bụng trong sản khoa, nội soi tiết niệu, tán sỏi ngoài cơ thể, thay thủy tinh thể, ghép giác mạc tự thân, cắt Amidal gây mê nội khí quản … Kết quả bình xét hàng năm, 100% đảng viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ; năm 2016 Chi bộ đạt “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu” được tặng Giấy khen của Huyện ủy Đức Thọ, 01 đảng viên trong Chi bộ được Huyện ủy tặng Giấy khen trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
z755824222181 c9498938c4bbd94ca5751e96cb5faa5e
Đ/c Hoàng Thư - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo Đại hội
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Thư  - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà Chi bộ Khối Ngoại đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị thời gian tới Chi bộ Khối Ngoại cần phải. tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, viên chức, người lao động gắn với việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, nhất là việc tự phê bình và phê bình. Cùng với đó, tăng cường học tập, ứng dụng các kỹ thuật mới từ các bệnh viện tuyến trên phục vụ công tác khám chữa bệnh. Đồng thời, cần quan tâm chăm lo xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể vững mạnh, chú trọng đến đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đảng viên và người lao động.
Đại diện Đảng ủy Bệnh viện chúc mừng Chi ủy Chi bộ khối Ngoại nhiệm kỳ 2017 - 2020
Với tinh thần làm việc dân chủ, tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo chính trị. Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban chấp hành; bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ và đã biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội. Đồng chí Đoàn Huy Nhiệm – phó Trưởng khoa Ngoại tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư chi bộ./.

Tác giả bài viết: Trần Khoát