Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016

Thứ năm - 04/02/2016 20:27
Thực hiện chương trình công tác năm 2016, chiều ngày 03 tháng 02 năm 2016 Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016).
Đ/c Trần Văn Nhân UVBTV Đảng ủy đọc truyền thống 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ gồm 126 đảng viên sinh hoạt trong 4 chi bộ. Năm 2015 là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020, Ban Chấp hành Đảng bộ xác định cần tập trung chỉ đạo về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; thường xuyên đấu tranh phê bình và tự phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, đẩy mạnh công tác kiểm tra của Đảng. Chú trọng làm tốt công tác chuyên môn gắn với việc xây dựng chất lượng bệnh viện.

Kết quả trong năm chỉ đạo thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh trong đó số bệnh nhân điều trị nội trú là 12728 lượt, đạt 102%; số BN phẩu thuật là 2315 đặc biệt duy trì thực hiện tốt hệ thống phẩu thuật nội soi và các kỹ thuật mới; số sản phụ đẻ là 3365 lượt, trong đó ngoại huyện là 1617 lượt sản phụ; quản lý tốt cho hơn 700 người bệnh đái tháo đường trên địa bàn huyện. Trong năm cũng tiếp tục phát triển nhiều kỹ thuật mới về các lĩnh vực xét nghiệm, phục hồi chức năng, phẩu thuật cắt Amydal gây mê nội khí quản…; Cùng với việc đào tạo nhân lực và phát triển kỹ thuật mới thì trong năm đơn vị đã đầu tư xây dựng sửa chữa một số khoa phòng như ốp lát gạch men, lắp hệ thống điều hòa hai chiều phục vụ người bệnh khám và điều trị được người bệnh đánh giá cao. 
 

Đ/c Hoàng Thư Bí thư Đảng ủy phát biểu quán triệt tại Hội nghị
Phát biểu tổng kết Hội nghị đồng chí Hoàng Thư Bí thư Đảng bộ quán triệt tới toàn thể đảng viên cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của mỗi một cán bộ đảng viên, gương mẫu trong việc chấp hành các đường lối chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cũng như nội quy của cơ quan. Nêu cao tinh thần đấu tranh phê bình và tự phê bình xây dựng mối đoàn kết nội bộ. Thực hiện tốt kế hoạch đổi mới phong cách thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Trao phần thưởng cho các đảng viên tích cực tham gia phong trào hiến máu
Cũng tại hội nghị, Đảng bộ đã trao giấy khen cho 02 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh và 03 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, biểu dương 07 đảng viên tham gia phong trào hiến máu tình nguyện cấp cứu người bệnh.
 

Tác giả bài viết: Trần Văn Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây