Hơn 300 người dân Đức Thọ được khám, cấp thuốc miễn phí
Thứ hai - 09/12/2019 10:12
Sáng 8/12, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Mùa đông tình nguyện” với hoạt động khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà cho người dân huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh.
Hơn 300 người dân là các đối tượng chính sách, người già neo đơn, hộ nghèo tại địa phương tham dự chương trình
Chương trình có sự đồng hành của Công ty Dược Thành Sen, Công ty Dược Cửu Long, Công ty Bảo hiểm AIA Hà Tĩnh và Điện lực Hà Tĩnh. (Trong ảnh: Ban Tổ chức trao 20 suất quà tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng)
Người dân được các bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng của CLB Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ khám sức khỏe tổng quát và tư vấn chăm sóc sức khỏe
Qua quá trình khám đã phát hiện nhiều trường hợp tăng huyết áp, thoái hóa khớp, đái tháo đường
Số thuốc được các công ty tài trợ trị giá hơn 25 triệu đồng.
Các tình nguyện viên cũng đã tới khám...
... và trao quà tận nhà cho một số hộ gia đình đặc biệt khó khăn, không có điều kiện đi lại
Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ được thành lập vào năm 1957, tiền thân là bệnh xá Linh Cảm gồm 30 giường bệnh.
Giai đoạn từ 1957 đến 1962: Do Bs Nguyễn Huy Thiệu làm Bệnh xá Trưởng
Giai đoạn từ 1962 đến 1968: Do Bs Nguyễn Văn Dậu Làm Giám đốc
Giai đoạn từ 1968 đến 1973: Do Bs...