Khám cấp phát thuốc tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ bảy - 27/07/2019 09:56
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương Binh Liệt Sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều ngày 25/7 Chi đoàn Bệnh viện đã thành lập đoàn đã đến thăm khám và tặng quà 12 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Đức Thọ.
Khám, cấp phát thuốc tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng
Với lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các Mẹ, các đoàn viên Chi đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, đồng thời khám tổng quát, nghe tim phổi, đo huyết áp, tặng quà và hướng dẫn sử dụng thuốc, cách chăm sóc sức khỏe người già trong sinh hoạt hàng ngày.
Cũng trong các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, vào tối ngày 26/7 Chi đoàn Bệnh viện đã tổ chức cho ĐVTN tham gia lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ xã Đức Lập do Huyện đoàn tổ chức.
Thông qua các hoạt động trên nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với các anh hùng liệt sĩ, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của mỗi cá nhân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây