Khám sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động năm 2016

Thứ sáu - 11/11/2016 02:25
Nhằm chăm lo và bảo vệ sức khỏe đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động để đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Trong các ngày từ 01 đến 04/11/2016 lãnh đạo bệnh viện phối hợp cùng BCH Công đoàn đã tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn đơn vị.
Khám sức khẻo định kỳ cho CBVCNLĐ tại bệnh viện ...
Trong đợt khám, kiểm tra sức khỏe lần này các cán bộ, viên chức và người lao động được khám lâm sàng tổng quát gồm các chuyên khoa: Nội; Ngoại; Da liễu; Sản phụ khoa; Mắt-Tai mũi họng-Răng hàm mặt và làm các xét nghiệm như: huyết học; sinh hóa máu; nhóm máu, xét nghiệm viêm gan B; Siêu âm ổ bụng tổng quát, X quang tim phổi.
Khám tai mũi họng cho CBVCNLĐ ...
Với việc tuyên truyền rõ về mục đích ý nghĩa của hoạt động khám, kiểm tra sức khỏe tới các Tổ Công đoàn, CBVC và người lao động trong đơn vị đã tích cực tham gia đầy đủ. Kết quả qua 04 ngày bệnh viện đã hoàn thành việc khám, kiểm tra sức khỏe cho 220 CBVC và người lao động, qua đó giúp cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị yên tâm công tác.
 

Tác giả bài viết: Trần Văn Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây