Khám, tư vấn cấp phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 29/03/2017 13:43
Nằm trong chuỗi hoạt động tháng thanh niên, chiều ngày 28/3/2017, Hội liên hiệp Thanh niên, CLB Thầy thuốc trẻ và Chi đoàn bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ phối hợp tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho 150 đối tượng thuộc hộ nghèo, cận nghèo tại xã Đức Nhân, Bùi Xá.
Khám bệnh cho người dân...
Tại buổi khám các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đã được các Thầy thuốc trẻ khám tổng quát: nghe tim phổi, kiểm tra huyết áp, các bệnh về tai mũi họng, bệnh ngoài da… Cùng với đó các đối tượng đến khám còn được các Thầy thuốc trẻ tư vấn cách tự chăm sóc, theo dõi, phòng bệnh nhất là tuyên truyền, phổ biến cho người dân ăn uống hợp vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa các loại dịch bệnh trong thời tiết chuyển mùa.
 
 
...và cấp phát thuốc miễn phí
Sau một buổi làm việc tích cực các thành viên của CLB Thầy thuốc trẻ và Chi đoàn bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ đã khám, tư vấn cho 150 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Đức Nhân và Bùi Xá. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của Hội Thầy thuốc trẻ và Chi đoàn bệnh viện đa khoa huyện.

Tác giả bài viết: Trần Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây