Mít tinh kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và nói chuyện chuyên đề "Văn hóa giao tiếp, ứng xử nơi công sở".

Thứ năm - 10/03/2016 16:48
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 08/3/2016 Công đoàn, Ban Nữ công bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ phối hợp tổ chức lễ mít tinh và nói chuyện chuyên đề về "văn hóa giao tiếp, ứng xử nơi công sở" cho toàn thể nữ cán bộ công nhân viên chức trong toàn đơn vị.
Đ/c Đoàn Thị An Trưởng ban Nữ công phát biểu khai mạc
 
Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, trưởng các khoa phòng và tổ chức Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, cùng toàn thể nữ CBCNV trong đơn vị. 
Đại diện các đoàn thể chúc mừng Ban Nữ công tại buổi lễ
 
Sau khi nghe ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, các chị em nữ CBCNV được nghe chuyên đề về "văn hóa giao tiếp, ứng xử nơi công sở" do Thạc sĩ Lê Văn Quang - Giảng viên trung tâm ngoại ngữ kỹ năng mềm - Trường Đại học Hà Tĩnh trình bày với nhiều nội dung thiết thực trong vấn đề giao tiếp ứng xử hàng ngày của nhân viên y tế với người bệnh và giữa nhân viên y tế với nhau.
Thạc sĩ Lê Văn Quang trình bày chuyên đề văn hóa giao tiếp, ứng xử nơi công sở
 
Kết thúc buổi lễ Đ/c Đoàn Thị An Trưởng ban Nữ công đã phát động phòng trào thi đua "giỏi việc nước-đảm việc nhà" năm 2016 trong toàn thể nữ CBCNV trong đơn vị với sự chứng kiến của đại diện Đảng ủy, BGĐ và Chủ tịch Công đoàn bệnh viện.
Đại diện các Tổ Nữ công ký cam kết phong trào thi đua 2016
 

Tác giả bài viết: Trần Văn Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây