Tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và tặng quà bệnh nhi.

Thứ bảy - 10/09/2016 01:59
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2016, tạo sân chơi vui vẻ cho các em thiếu niên nhi đồng nhân ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi 01/6.
Tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và tặng quà bệnh nhi.
Chiều ngày 01/6 tại hội trường bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ, Chi đoàn Thanh niên đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các cháu Thiếu nhi là con của CCVC, người lao động và các cháu thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Tại buổi lễ các đồng chí đoàn viên tổ chức một số trò chơi vận động và vui văn nghệ và đã thu hút được nhiều cháu thiếu nhi được tham gia. Sau chương trình văng nghệ đại diện các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc và BCH Chi đoàn đã xuống tặng quà 30 suất quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện.

... và BCH Chi đoàn tổ chức vui văn nghệ cho các em Thiếu nhi

 

Cùng với không khí vui tươi của ngày Tết Thiếu nhi 01/6 trên khắp cả nước thì qua hoạt động này của Bệnh viện nhằm chia sẽ những lo lắng của các gia đình bệnh nhi và chúc các cháu mau chóng hồi phục và sớm trở về với gia đình. Cũng như chúc các cháu là con của CNVC trong đơn vị chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

 tặng quà các cháu đang điều trị tại khoa Ngoại

 

Tác giả bài viết: Trần Văn Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây