Tổ chức thành công giải kéo co toàn bệnh viện chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ năm - 22/06/2017 00:01
Nằm trong chuổi các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022, nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, giao lưu và tinh thần đoàn kết giữa các khoa/phòng góp phần trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Trong hai ngày 20 và 21/6/2017, Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức giải Kéo co Nam - Nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện.
Tham gia giải có 9 đội tuyển được thành lập từ các khoa khòng trong bệnh viện chia làm 3 bảng đấu vòng tròn tính điểm, chọn 3 đội nhất bảng vào đấu vòng chung kết.
Các trận đấu diễn ra rất giằng co quyết liệt...
Tại vòng bảng các đội liên khoa: Nội - Đông y, Sản - Nhi và Gây mê - Dược – KSNK đã xuất sắc vượt qua các đội để dành quyền vào đấu tại vòng chung kết. Tại lượt đấu chung kết cả 3 đội đấu vòng tròn tính điểm để dành giải nhất.
Một trận đấu tại vòng chung kết
Qua 3 lượt kéo với chiến thuật hợp lý cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả đội liên quân Gây mê - Dược – KSNK xuất sắc vượt qua hai đội còn lại để dành giải nhất của giải đấu, giải nhì thuộc về đội Sản – Nhi và giải ba thuộc về đội Nội - Đông y.
20170621 170507
Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Gây mê - Dược – KSNK... 
... Giải nhì cho đội Sản – Nhi
Giải ba cho đội Nội - Đông y

 

Tác giả bài viết: Trần Văn Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây