Tổng kết trao giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ bảy - 09/03/2019 08:00
Hướng tới kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 08/3 Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức trận chung kết bóng chuyền hơi nữ và tổng kết trao giải cho các đội đạt thành tích cao.
Giải được tổ chức từ ngày 05 -08/3, tham gia giải bóng chuyền hơi năm nay có 8 đội tuyển (Dược; Sản; Ngoại; Liên quân: Nội – Kế hoạch tổng hợp; HSCC – Tổ chức hành chính; Phòng khám – Cận lâm sàng; Truyền nhiễm – 3 chuyên khoa – KSNK; Nhi – Đông y) được thành lập từ các Tổ nữ công trong bệnh viện chia làm 2 bảng, thi vòng tròn tính điểm chọn mỗi bảng 2 đội dẫn đầu vào bán kết.
Một pha bóng đẹp trong trận bán kết 1 giữa đội Sản gặp liên quân HSCC - TCHC
Trải qua 12 trận đấu kịch tính tại vòng bảng, với tinh thần thi đấu quyết tâm, của các đội đã cống hiến cho khán giải nhiều pha bóng đẹp mắt, Ban tổ chức xác định được 4 đội vào vòng bán kết gồm: Dược, HSCC – Tổ chức hành chính; Sản; Phòng khám – Cận lâm sàng. Tại bán kết với đội hình đồng đều 2 đội Dược, Sản đã xuất sắc đánh bại các đối thủ để vào chơi trận chung kết. Tại trận chung kết với chiến thuật hợp lý cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả đội Dược đã xuất sắc vượt qua đội Sản để dành chức vô địch.
Trân chung kết giữa đội Sản gặp đội Dược
Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Dược, giải nhì thuộc về đội Sản, đồng giải ba thuộc về 2 đội liên quân HSCC – Tổ chức hành chính; Phòng khám – Cận lâm sàng.
Đ/c Trần Văn Tường - Chủ tịch Công đoàn trao giải nhất cho đội Dược
Đ/c Trần Hoài Anh - phó Chủ tịch Công đoàn trao giải nhì cho đội Sản
Đ/c Nguyễn Minh Đức - UVBCH Công đoàn trao đồng giải ba cho liên quân HSCC – TCHC; PK – CLS
Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 là một trong những hoạt động thể dục thể thao định kỳ hàng năm của đơn vị, nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, giao lưu và tinh thần đoàn kết giữa các các Tổ nữ công, các khoa/phòng trong đơn vị nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho CBVC.
 


 

Tác giả bài viết: Trần Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây