Trao tặng ti vi phục vụ bệnh nhân chạy thận

Nhằm chia sẽ những khó khăn với các bệnh nhân phải chạy thận, chiều ngày 20/9 Quỹ Nhân ái Hồng La đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại đơn vị Thận nhân tạo – Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ.
z1544206668762 d0e4c71bf57d3e5082d41606f45af2c4
Đại diện quỹ Nhân ái Hồng La trao tặng tivi cho đơn vị Thận nhân tạo
Đại diện Quỹ Nhân ái Hồng La, Thầy Trần Quốc Thường và các thành viên trao tặng cho đơn vị Thận nhân tạo 01 Tivi Sam Sung 43 inch trị giá 8.500.000 đồng để phục vụ người bệnh xem giải trí trong quá trình nằm chạy thận. Số kinh phí được Quỹ Nhân ái Hồng La kêu gọi do hai nhà hảo tâm Lê Thị Thanh Loan và Lê Thị Tường Thu ở Hà Nội tặng.
Tặng quà cho bênh nhân chạy thận và...
...trao quà cho các bệnh nhi điều trị nhân dịp Tết trung thu
Cùng với đó Quỹ Nhân ái Hồng La đã thăm tặng 02 suất quà cho 2 bệnh nhân chạy thận có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng. Trước đó nhân dịp Tết Trung thu Quỹ Nhân ái Hồng La đã đồng hành tổ chức chương trình Hát cho bệnh nhân nghe và tặng quà cho 25 bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện và tặng 3 triệu đồng cho chương trình bát cháo tình thương phục vụ bệnh nhân điều trị nội trú.