20 cán bộ, y bác sỹ BVĐK Đức Thọ được điều động hỗ trợ giúp tỉnh Nghệ An phòng dịch

Thứ ba - 24/08/2021 08:54
Trong số 152 cán bộ, nhân viên, sinh viên ngành y Hà Tĩnh lên đường ra Nghệ An để hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID-19 trên địa bàn TP Vinh, có 20 cán bộ, y bác sỹ của Bệnh viên đa khoa huyện Đức Thọ.
Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Nghệ An đang diễn biến phức tạp với số ca bệnh tăng cao, xuất hiện nhiều ca bệnh trong cộng đồng. Trước tình hình đó, Sở Y tế Hà Tĩnh đã tiến hành tham mưu UBND tỉnh, cử 152 cán bộ, nhân viên y tế và sinh viên ngành y ra hỗ trợ Nghệ An trong công tác phòng, chống dịch.
Chuẩn bị tư trang để lên đường 
Ban giám đốc BVĐK Huyện Đức Thọ tặng quà, động viên các thành viên 
 
Đoàn cán bộ,  nhân viên Y tế Hà Tĩnh chính thức lên đường sáng nay 24/8/2021
Các cán bộ, nhân viên y tế và sinh viên tham gia chi viện cho Nghệ An trong đợt này, Bệnh viên đa khoa huyện Đức Thọ được điều động 20 người. Đây đều là những người đã được đào tạo, tập huấn các kỹ năng phòng, chống dịch, có kinh nghiệm thực tiễn trong phòng, chống dịch và đã được tiêm 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19. Các thành viên trong đoàn đã được xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR và cho kết quả âm tính.
Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ tặng quà động viên 5 nhân viên lên đường hỗ trợ khu cách ly Mitraco (Thị xã Kỳ Anh) ngày 21/8.
Trước đó, ngày  21/8, 5 nhân viên (2 điều dưỡng và 3 hộ lý) của Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ  cũng đã lên đường hỗ trợ cho  khu cách ly Mitraco (thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh).

Nguồn tin: Theo: https://ductho.hatinh.gov.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây