Bệnh viện đa khoa Đức Thọ tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng "Ngày Công tác xã hội"

Thứ hai - 25/03/2019 21:30
Hưởng ứng “Ngày Công tác xã hội Việt Nam” năm 2019, ngày 25/3, Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức thăm hỏi, tặng 42 suất quà cho các bệnh nhân nghèo đang chạy thận tại đơn vị.
qua
Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Đức Thọ tặng 42 suất quà cho các bệnh nhân nghèo chạy thận tại bệnh viện
Chia sẽ với những khó khăn của người bệnh bác sĩ Nguyễn Đình Sơn, Giám đốc bệnh viện mong muốn các bệnh nhân yên tâm, chấp hành tốt các hướng dẫn của y bác sĩ trong quá trình điều trị chạy thận để duy trì tốt sức khỏe, ổn định cuộc sống. Cùng với đó lãnh đạo đơn vị đã trao tặng 42 suất quà cho các bệnh nhân đang chạy thận với tổng số tiền 5 triệu đồng.
Phát cháo miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện
Cũng trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày Công tác xã hội Việt Nam” năm 2019, trong tuần, Bệnh viện phối hợp với các đơn vị đồng hành duy trì tổ chức tốt chương trình “Bát cháo tình thương” vào trưa các ngày thứ 3, 5 và thứ 7 đã phát hơn 650 suất cháo cho các bệnh nhân điều trị nội trú.
Điều dưỡng giúp vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân bị bệnh nặng
Đội ngũ điều dưỡng các khoa phòng triển khai nhiều hoạt động hướng đến người bệnh như tăng cường công tác hướng dẫn tư vấn giáo dục sức khỏe, chăm sóc dinh dưỡng, vệ sinh, gội đầu cho người bệnh nặng... Qua các hoạt động hướng ứng đã thu hút sự quan tâm của cán bộ viên chức trong đơn vị, các cá nhân và cộng đồng tích cực tham gia vào các hoạt động công tác xã hội trong ngành Y tế, cũng như phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” tinh thần thương yêu, tương trợ, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam.
 

Tác giả bài viết: Trần Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây