Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới năm 2017

Thứ tư - 13/09/2017 21:22
Sáng ngày 13/9, tại hội trường xã Đức Đồng, đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nông thôn mới năm 2017 cho đại diện lãnh đạo xã Đức Đồng.
Năm 2017, được sự phân công của Huyện ủy cho Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ hỗ trợ xã Đức Đồng trong xây dựng nông thôn mới. Đảng ủy, Ban Giám đốc đã họp triển khai phân công cho các tổ chức đoàn thể trong đơn vị tích cực tham gia các hoạt động, phần việc cụ thể, trong đó mỗi cán bộ viên chức trong đơn vị đóng góp ủng hộ vật chất tối thiểu một ngày lương .
NTM2017
Đại diện lãnh đạo BVĐK huyện Đức Thọ trao quà hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới cho xã Đức Đồng
Cùng với việc hỗ trợ một số cơ sở vật chất, trong thời gian tới lãnh đạo bệnh viện tiếp tục cử cán bộ xuống trạm y tế xã hỗ trợ, chuyển giao một số kỹ thuật chuyên môn giúp xã hoàn thiện tiêu chí số 15 về y tế. Đoàn viên thanh niên Chi đoàn tăng cương nhân lực cùng bà con nhân dân xã Đức Đồng tham gia tổng dọn vệ sinh, làm sạch cảnh quan môi trường trên địa bàn.
Các ĐVTN Chi đoàn bệnh viện hỗ trợ tham gia lao động vệ sinh môi trường...
Cùng với sự nỗ lực của nhân dân và chính quyền xã Đức Đồng thì sự chung tay góp sức của các đơn vị cơ quan trường học đóng trên địa bàn huyện trong đó có Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ sẽ góp phần không nhỏ vào quá trình xây dựng thành công Nông thôn mới của huyện nhà.

 

Tác giả bài viết: Trần Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây