Các hoạt động chào mừng 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ tư - 28/02/2018 09:48
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2018, chiều ngày 26 và 27/2, Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ trong toàn bệnh viện.

Tham dự giải có 03 đội bóng chuyền nam gồm khối Nội, khối Ngoại, khối Văn phòng và 02 đội nữ. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để xếp giải, trải qua các trận đấu hết sức kịch tính, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Kết quả đội bóng khối Văn phòng đã xuất sắc dành giải nhất với 2 trận toàn thắng, giải nhì thuộc về đội khối Ngoại, đội khối Nội dành giải ba.

Một số pha bóng hay tại giải đấu

Cũng trong chiều ngày 27/2, Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ. Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện bác sĩ Nguyễn Trọng Lý, phó Giám đốc đã báo cáo một số kết quả hoạt động nổi bật của đơn vị trong thời gian qua. Mặt dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ thiếu, tuy nhiên cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị đã nổ lực, đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân. Đặc biệt được sự quan tâm của Sở Y tế trong năm đã triển khai đưa vào hoạt động đơn vị Thận nhân tạo đã giúp cho bệnh nhân chạy thận trên địa bàn và các huyện lân cận không phải chuyển lên tuyến trên. Các kỹ thuật như phẩu thuật nội soi, tán sỏi, chăm sóc sơ sinh, cấp cứu… tiếp tục được duy trì và phát triển đã thu hút số lượt bệnh nhân đến khám và điều trị tăng cao hơn so với năm trước.

z917040912330 c5fab94714802b201a3359d593c52e22

Phát biểu tại buổi gặp mặt các đại biểu đã ghi nhận, đánh giá cao những nổ lực của tập thể bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ và mong muốn lãnh đạo đơn vị cũng như cán bộ viên chức tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết xây dựng bệnh viện tiếp tục đi lên. Chú trọng phát triển nhiều kỹ thuật cao, mở rộng khuôn viên đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị Bác sĩ Nguyễn Trọng Lý xin cảm ơn các ý kiến đóng góp hết sự quy báu của các đại biểu và xin hứa sẽ cùng với tập thể cán bộ viên chức và người lao động trong đơn vị đoàn kết, nổ lực xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển xứng đáng với sự tin tưởng của thế hệ đi trước cũng như nhân dân trên địa bàn.


 

Tác giả bài viết: Trần Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây