Cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện

Thứ hai - 27/03/2017 20:05
Nhằm giúp người bệnh có tinh thần thoải mái, vui vẻ hơn trong quá trình điều trị, sáng ngày 27/03 Tổ công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ phối hợp cùng Salon Nguyễn Hoàng ở Thị trấn Đức Thọ tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện.
images thumb b72ef046 761e 4af8 ae74 d0ba4e7b9bc6

Với sự tham gia nhiệt tình của các tình nguyện viên của Bệnh viện Đa khoa huyện và Salon Nguyễn Hoàng, trong buổi sáng nhóm đã cắt tóc miễn phí cho 30 người bệnh nhân đang điều trị nội trú tại các khoa trong bệnh viện.

Bệnh nhân Trần Hội Thống (đang điều trị tại khoa Nội) cho biết:Tôi cảm thấy rất vui khi được bệnh viện quan tâm không chỉ là trong chăm sóc, điều trị mà còn giúp đỡ người bệnh được cắt tóc miễn phí, ngoài ra hàng tuần còn được nhóm thiện nguyện tại bệnh viện cấp cháo 2 ngày/1 tuần làm tôi cũng như các bệnh nhân điều trị tại đây rất cảm động.
 

Anh Nguyễn Hoàng - Trưởng nhóm tình nguyện anh cho biết: “Tôi rất vui khi đã giúp đỡ được phần nhỏ bé của mình cho các bệnh nhân đang phải điều trị  tại bệnh viện”. Chương trình cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân sẽ được nhóm phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ duy trì đều đặn mỗi tháng 2 lần nhằm chia sẽ động viên các bệnh nhân đang điều trị bệnh viện nhanh chóng khỏi bệnh, trở về sớm với gia đình.

Tác giả bài viết: Trần Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây