Chào cờ đầu tháng 6

Thứ sáu - 02/06/2023 07:32
Chiều ngày 01/6/2023, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức chào cờ đầu tháng 6. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Lê Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy đã báo cáo kết quả hoạt động của Đảng bộ và công tác khám chữa bệnh trong tháng 5.
Trong tháng Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ triển khai thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Chỉ thị 35, Kết luận 05, Kết luận 29-KL/TU của Ban thường vụ tỉnh ủy, Quyết định 52 của UBND tỉnh nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của cán bộ, đảng viên nhất là người đứng đầu trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, về đạo đức, lối sống.
bbd7edcd9a65443b1d74
Đồng chí Lê Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo kết quả hoạt động
Dưới sự chủ trì của đồng chí Bí thư Đảng bộ, giám đốc bệnh viện, đã tổ chức buổi đối thoại giữa người đứng đầu đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong cơ quan. Trong buổi đối thoại đã giải đáp được đầy đủ các thắc mắc tới từ cán bộ viên chức và người lao động, đưa ra các phương án giải quyết cụ thể, tạo sự đồng thuận cao trong toàn thể cán bộ viên chức và người lao động.
e8fed2b8a5107b4e2201
Đối thoại giữa người đứng đầu đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động
Công tác khám bệnh, chữa bệnh tiếp tục được tập trung phát triển, đảm bảo đúng quy chế chuyên môn, chỉ định sử dụng thuốc và các dịch vụ y tế an toàn, hợp lý, đúng quy định. Đón đoàn công tác Sở Y tế về phúc tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2022. Phối hợp tổ chức thành công “Chương trình kết nối nụ cười trái tim số 12”, trong đó có đêm nhạc gây quỹ “Vì bệnh nhân nghèo” với số tiền 222 triệu đồng. Thành lập đoàn khám sức khỏe cho công nhân công ty may mặc xuất khẩu  APPARELTECH. Tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân như: khám sức khỏe cho viên chức, người lao động, biểu dương khen thưởng đoàn viên công đoàn tiêu biểu. Chi hội Điều dưỡng tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc tế Điều dưỡng (12/5) với các hoạt động chăm sóc người bệnh, tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, 5S… Tăng cường kiểm tra công tác sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, PCCC tại đơn vị.
Trong tháng 6, đảm bảo công tác khám chữa bệnh, tăng cường thu hút bệnh nhân, chăm sóc bệnh nhân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Phối hợp mời bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế về hỗ trợ chuyên  môn, khám chữa bệnh cho người dân. Tiếp tục thực hiện tốt các chỉ số theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện, các tiêu chí bệnh viện “xanh, sạch đẹp, an toàn” và 5S. Thực hiện nghiêm quy chế thường trực, duy trì công tác chuyên môn, hội chẩn bệnh nhân, bình bệnh án, sinh hoạt khoa học định kỳ.
c5ef01b87610a84ef101
Đồng chí Nguyễn Đình Thiện - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu kết luận tại lễ chào cờ
Phát biểu kết luận tại lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Đình Thiện - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đề nghị toàn thể đảng viên, viên chức người lao động phát huy cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trên các mặt công tác. Triển khai khám chữa bệnh từ 6h30 hàng ngày giúp người dân không phải chờ đợi lâu nhất là những ngày nắng nóng. Các bộ phận chuẩn bị tốt cho đoàn công tác Bệnh viện Trung ương Huế về hỗ trợ chuyên môn đầu tháng 6. Đảm bảo quản lý tốt nguồn quỹ “Vì bệnh nhân nghèo” không để thất thoát. Đoàn kết, cùng nhau tiết kiệm điện nước, vật tư tiêu hao. Công tác vệ sinh ngoại cảnh đảm bảo duy trì thường xuyên, đều đặn.
Cũng trong buổi Chào cờ, lãnh đạo Bệnh viện đã tặng quà chúc mừng các viên chức, người lao động có sinh nhật trong tháng 6./.
dc53a2ba2012fe4ca703
 
e91b3debbf43611d3852

Trần Khoát - Diệu Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây