Chào cờ đầu tháng 7

Thứ ba - 04/07/2017 15:08
Sáng ngày 03/7/2017, Đảng bộ bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức chào cờ đầu tháng, đánh giá kết quả hoạt động trong tháng 6 triển khai nhiệm vụ tháng 7 và trao phần thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng.
Chào cờ 7
Trong tháng 6, các phong trào thi đua tiếp tục được triển khai trong toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị chào mừng các ngày lễ lớn như: Kỷ niệm 170 năm ngày sinh Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng (1847 – 2017); Kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 - 15/6/2017). Mặc dù thời tiết nắng nóng tuy nhiên công tác khám chữa bệnh được duy trì, bệnh viện tập trung khắc phục lắp đặt hệ thống quạt, điều hòa, cung cấp nước uống cho người bệnh đến khám chữa bệnh. Tiếp tục cải tạo, sửa chửa hệ thống khoa Gây mê hồi sức và khoa Cận lâm sàng. Trong tháng đã khám cho 8946 lượt, điều trị 1211 lượt, phẩu thuật cho 192 lượt, số sản phụ sinh là 211 lượt. Duy trì tổ chức họp hội đồng người bệnh hàng tháng, triển khai lấy phiếu khảo sát ý kiến người bệnh điều trị nội trú và ngoại trú. Tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện đổi mới phong cách thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Trong tháng đơn vị phối hợp cùng Sở Nội vụ, Công an PCCC Tỉnh thực hiện việc kiểm tra, giám sát thực hiện công tác Tổ chức cán bộ, thi đua khen thưởng, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại; công tác phòng cháy, chữa chạy tại đơn vị.
Tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho con cán bộ, viên chức trong đơn vị
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em đơn vị đã chỉ đạo Chi đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động như vui tết Thiếu nhi 01/6 cho con CBVC trong đơn vị. Trong ngày 01/6, Chi đoàn đã trao 25 suất quà trị giá 2,5 triệu đồng; Ngày 23/6 Tổ công tác xã hội phối hợp với nhóm Nhân ái Hồng La cũng đã trao 22 suất quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện trị giá 1,1 triệu đồng; Chỉ đạo các khoa Sản, Nhi, Phòng khám tăng cường công tác tuyên truyền, cung cấp thông tin, kiến thức, kỷ năng phòng tránh tai nạn thươmg tích cho tre em; phòng, chống các dịch bệnh mùa hè, kiến thức và kỷ năng nuôi con bằng sữa mẹ, chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ…
qua thieu nhi
Trao quà cho các cháu thiếu nhi đàng điều trị tại bệnh viện
Chỉ đạo BCH Công đoàn tổ chức thành công Đại hội Công đoàn bệnh viện nhiệm kỳ 2017 – 2022, phát động nhiều phong trào thi đua hưởng ứng như: xây dựng bệnh viện “xanh - sạch - đẹp - an toàn” vào các chiều thứ 5 hàng tuần; tổ chức giải kéo co toàn viện.
Thưởng cho điều dưỡng Trần Thị Hoa được người bệnh gửi thư khen ngợi 
Tại buổi chào cờ, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Lê Thanh Hải - Phó Bí thư đảng ủy - Trưởng phòng TCCB thông qua quyết định khen thưởng cho điều dưỡng Trần Thị Hoa – khoa Nhi đã được người bệnh gửi thư khen ngợi vì tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Cùng với đó đồng chí đã triển khai một số nhiệm vụ trong tâm trong tháng tới đó là: Sơ kết 6 tháng đầu năm công tác Đảng, công tác chuyên môn; Đẩy nhanh việc thực hiện cải tạo, sửa chữa khu nhà khoa Gây mê hồi sức và khoa Cận lâm sàng để phục vụ công tác khám chữa bệnh; Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7...
Tham gia nhắn tin ủng hộ chương trình Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa.

 

Tác giả bài viết: Trần Văn Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây