Dâng hương tưởng niệm Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác và các hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024)

Thứ sáu - 23/02/2024 01:49
Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ tham gia lễ dâng hương tưởng niệm Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác do Bộ Y tế và tỉnh Hà Tĩnh tổ chức.
Sáng ngày 22/02, đoàn Thầy thuốc của Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ do Bác sĩ Nguyễn Đình Thiện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn đã cùng tham gia Lễ dâng hương tưởng niệm tại khu mộ Đại danh y tại xã Sơn Trung và nhà thờ tưởng nhớ công lao của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác tại xã Quang Diệm huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Thành kính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những công lao và đóng góp to lớn của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đối với nền y học nước nhà, nhất là các giá trị về y đức, y đạo, y thuật mà Đại danh y đã để lại. Các thế hệ nhân viên y tế nguyện học tập, noi theo tấm gương của Đại danh y, trau dồi y đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.
5e6425846ebbc3e59aaa
Đoàn Thầy thuốc Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ tham gia lễ dâng hương tưởng niệm Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác
0537aa29ebea46b41ffb
Chiều ngày 22/02, Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ đã tổ chức gặp mặt nguyên cán bộ Bệnh viện Đức Thọ qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước. Cũng là dịp để các thế hệ cán bộ đã nghỉ hưu gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt tình đồng nghiệp. Tại buổi gặp mặt có nhiều kỷ niệm, các dấu mốc phát triển của đơn vị được các thế hệ lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ chia sẻ. Các cán bộ hưu trí ghi nhận, đánh giá cao nổ lực của tập thể đơn vị trong suốt thời gian qua đã có nhiều cố gắng xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ năng động, có chuyên môn tốt, tận tâm góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và xây dựng cơ sở bệnh viện khang trang, sạch đẹp. Đặc biệt có nhiều ý kiến của các thế hệ lãnh đạo bệnh viện đóng góp về các chiến lược, kế hoạch để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của đơn vị trong thời gian tới.
1234
Gặp mặt nguyên cán bộ Bệnh viện Đức Thọ qua các thời kỳ
Phát biểu tại buổi gặp mặt Bác sĩ Nguyễn Đình Thiện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện ghi nhận và cảm ơn các ý kiến phát biểu của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ. Đồng thời xin hứa với các bác nguyên cán bộ Bệnh viện Đức Thọ qua các thời kỳ sẽ cùng Ban Giám đốc xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, phát huy các thành quả đạt được, nổ lực hơn nữa để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và nâng cao đời sống cán bộ viên chức người lao động trong đơn vị. 
64355743888
Bác sĩ Nguyễn Đình Thiện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
c06b8050989535cb6c84
 
b4adb18aa94f04115d5e
 
23456
 

Tác giả bài viết: Trần Khoát - Diệu Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây