Gặp mặt, động viên các cháu là con cán bộ Bệnh viện Đức Thọ trúng tuyển đại học năm 2023

Thứ năm - 31/08/2023 17:27
Chiều ngày 31/8/2023, Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng cho các tân sinh viên là con của cán bộ Bệnh viện trúng tuyển đại học trong kỳ tuyển sinh năm 2023.
Dự lễ gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và 14 cháu là con của các viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bác sĩ Lê Thanh Hải - Phó Giám đốc Bệnh viện tự hào về truyền thống hiếu học của huyện Đức Thọ nói chung và các cháu là con của cán bộ Bệnh viện nói riêng. Các cháu đạt thành tích tốt trong học tập là động lực để cha mẹ yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ. Lãnh đạo bệnh viện luôn động viên kịp thời, mong các cháu nỗ lực phấn đấu học tập, là những hạt giống tốt để mai sau góp công sức xây dựng đất nước, xây dựng quê hương phát triển hơn nữa.
c21b8584e4c1319f68d0
Bác sĩ Lê Thanh Hải - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại lễ gặp mặt tân sinh viên
Thay mặt các tân sinh viên, cháu Hoàng Đức Hiếu gửi lời cảm ơn về những tình cảm và sự quan tâm cả về vật chất chất và tinh thần của Lãnh đạo đơn vị, các bác, các cô dành cho các cháu. Đồng thời, tự hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng và phấn đấu học tập thật tốt.
3885e91288575d090446
Ban Giám đốc và Công đoàn bệnh viện chúc mừng, trao quà tới các tân sinh viên
Tại buổi gặp mặt Ban Giám đốc, Công đoàn bệnh viện chúc mừng và trao 14 suất quà cho 14 tân sinh viên trước khi nhập học. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa góp phần động viên tinh thần các tân sinh viên con của cán bộ Bệnh viện.
Trần Khoát - Diệu Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây