Hà Tĩnh có 16 cơ sở y tế đủ điều kiện khám, cấp Giấy chứng nhận sức khỏe

Thứ năm - 03/05/2018 20:30
Ngày 27/4/2018, Sở Y tế ban hành công văn số 743/SYT-NVY về việc quản lý công tác khám sức khỏe theo Thông tư số 14/2013/TT-BYT và Thông tư liên tịch số 24/2015/TTLT-BYT-BGTVT.
Theo đó, trong thời gian qua Sở Y tế đã có nhiều văn bản chỉ đạo các đơn vị y tế trên địa bàn toàn tỉnh tăng cường công tác quản lý công tác khám, cấp Giấy khám sức khỏe cho các đối tượng có nhu cầu đến khám sức khỏe. Tuy nhiên, qua kiểm tra của Sở Y tế và phản ánh của các cơ quan chức năng, cơ quan thông tin báo chí và của người dân vẫn còn tình trạng một số cơ sở y tế chưa đủ điều kiện khám và cấp Giấy chứng nhận sức khỏe nhưng vẫn tổ chức khám, cấp giấy chứng nhận sức khỏe sai quy định và đồng thời có một số cơ sở khám, chữa bệnh khám, cấp giấy vẫn còn sai sót và không thực hiện đầy đủ các nội dung theo quy định.
gsk
Kiểm tra tại các cơ sở
Sở Y tế cũng đồng thời thông báo hiện nay trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh chỉ có 16 cơ sở y tế đủ điều kiện khám, cấp Giấy chứng nhận sức khỏe, bao gồm: bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, 12 bệnh viện huyện, thị xã, thành phố, bệnh viện đa khoa Quốc tế Cầu Treo, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh và Phòng khám đa khoa Hồng Hà. Trong đó ngoài bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh được khám, cấp giấy cho tất cả các đối tượng thì Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh chỉ được khám, cấp giấy cho đối tượng khám sức khỏe định kỳ, Phòng khám đa khoa Hồng Hà chỉ được khám, cấp giấy cho đối tượng khám sức khỏe không có yếu tố nước ngoài.

Nguồn tin: Sở Y tế Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây