Hỗ trợ dung dịch sát khuẩn, làm sạch môi trường bệnh viện

Thứ hai - 13/02/2023 16:27
Ngày 13 tháng 02 năm 2023, Tiến sĩ Nguyễn Nhân Đức - nguyên Trưởng khoa Dược - Trường Đại học Y - Dược Huế đã đến thăm Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ và tài trợ dung dịch sát khuẩn, làm sạch môi trường bệnh viện do chính ông nghiên cứu, bào chế.
Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Nguyễn Nhân Đức cho biết, là một người con Đức Thọ xa quê từ thời thơ ấu, luôn hướng về quê hương và nung nấu mong ước góp một phần công sức nhỏ bé của mình cống hiến cho mãnh đất nơi ông được sinh ra. Quá trình công tác giữ chức vụ Trưởng khoa Dược, Trường Đại học Y - Dược Huế cũng như lúc nghỉ hưu ông đã nghiên cứu ra nhiều công trình có giá trị và tính ứng dụng trong thực tiễn. Và dung dịch sát khuẩn, làm sạch môi trường bằng công nghệ Nano bạc lại chính là một trong các đề tài mà Tiến sĩ Nguyễn Nhân Đức đã nghiên cứu, bào chế, thử nghiệm thành công và những sản phẩm đầu tiên ông đã dành tặng cho Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ.
Tiến sĩ Nguyễn Nhân Đức chia sẻ cùng anh chị em BVĐK Đức Thọ
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bác sĩ Nguyễn Đình Thiện thay mặt tập thể lãnh đạo cũng như viên chức người lao động trong đơn vị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tiến sĩ Nguyễn Nhân Đức đã luôn dành tình cảm và sự quan tâm theo dõi đến Bệnh viện. Trong thời gian tới đơn vị mong tiếp tục đón nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Tiến sĩ Đức góp phần giúp đơn vị nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn.
Bác sĩ Nguyễn Đình Thiện - Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn tới vợ chồng Tiến sĩ Nguyễn Nhân Đức 
Trong ngày hôm nay, Tiến sĩ Nguyễn Nhân Đức đã trao tặng 200 lít dung dịch sát khuẩn, làm sạch môi trường và trong tương lai Tiến sĩ Đức sẽ tiếp tục tài trợ các loại dung dịch này để giúp bệnh viện xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Ba loại dung dịch sát khuẩn, làm sạch môi trường gồm có: Nước rửa tay diệt khuẩn (công dụng khử khuẩn, bảo vệ da tay); Dung dịch tẩy rửa (công dụng làm sạch nhanh các vết bẩn, bảo vệ, không ăn mòn bề mặt vật dụng nhà bếp, nhà tắm…); Dung dịch lau sàn diệt khuẩn (công dụng xua đuổi côn trùng và tẩy rửa diệt khuẩn). Các loại dung dịch này được sản xuất bằng công nghệ Nano bạc và có hương thơm tự nhiên từ tinh dầu sả, an toàn cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường.
3 loại dung dịch sát khuẩn, làm sạch mội trường do Tiến sĩ Nguyễn Nhân Đức nghiên cứu, bào chế
Trần Khoát - Diệu Thúy
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://benhvienductho.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây