Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016

Thứ ba - 19/01/2016 11:22
Sáng ngày 16/01/2016 bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2016.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Bác sĩ Thầy thuốc Nhân dân Trần Xuân Dâng - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành và đồng chí Bùi Ngọc Nhật Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo hoạt động của Công đoàn cơ sở năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo hoạt động tài chính; Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2016. Sau khi nghe các báo cáo, toàn thể đại biểu về dự đã tập trung thảo luận, thống nhất các nội dung được trình trước Hội nghị đặc biệt là các ý kiến đề nghị sửa đổi, bổ sung các quy chế, quy định làm việc của cơ quan và tổ chức công đoàn năm 2016. 
 

Bác sĩ Trần Xuân Dâng - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị Bác sĩ Thầy thuốc Nhân dân Trần Xuân Dâng - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành thay mặt cho Lãnh đạo Sở và Công đoàn Ngành biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện Đức Thọ trong năm 2015, đồng thời nhấn mạnh trong năm 2016 cần tập trung một số nội dung trọng tâm: tăng cường công tác tuyên truyền xây dựng mối đoàn kết nội bộ, đẩy mạnh các phong trào thi đua của cán bộ, viên chức, người lao động nhất là thực hiện đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Ngành Y tế gắn với “3 xây – 3 chống – 3 biết”; đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Ký cam kết thực hiện kế hoạch đổi mới phong cách thái độ phục vụ của các khoa năm 2016 
Thay mặt Lãnh đạo đơn vị Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Hoàng Thư Giám đốc bệnh viện đã phát động phong trào thi đua năm 2016 trong toàn thể đơn vị và tổ chức ký cam kết thực hiện kế hoạch “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh” năm 2016 giữa Giám đốc và trưởng các khoa/phòng.
Đ/c Bùi Ngọc Nhật Chủ tịch LĐLĐ Huyện trao bằng khen về thực hiện phong trào 2 giỏi của LĐLĐ tỉnh.
Kết thúc Hội nghị, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác và hoạt động công đoàn năm 2015.

Tác giả bài viết: Trần Văn Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây