Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy năm 2018

Thứ hai - 15/10/2018 10:05
Sáng ngày 13/10/2018, Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho cán bộ, viên chức và đội viên đội PCCC bệnh viện năm 2018.
Bs Phạm Hồng Cường - Phó giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc lớp huấn luyện
Tại lớp huấn luyện các học viên được cán bộ phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh truyền đạt các văn bản pháp quy của Nhà nước, Bộ Công an và địa phương về công tác PCCC; các kiến thức cơ bản về cháy, nổ; vai trò, vị trí, tính chất, tầm quan trọng của công tác PCCC.
Truyền đạt các văn bản pháp quy của Nhà nước, Bộ Công an và địa phương về công tác PCCC
Nắm bắt được tính năng tác dụng, cách bảo quản, sử dụng các phương tiện PCCC được trang bị tại cơ sở; Thực hành sử dụng chăn chiên, bình bột, khí để dập tắt các đám cháy mới phát sinh và triển khai các đội hình chữa cháy cơ bản.
Thực hành kỷ năng sử dụng bình bột, khí để dập tắt các đám cháy mới phát sinh
Qua lớp huấn luyện giúp cho lãnh đạo, viên chức, người lao động của bệnh viện nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động phòng ngừa và tổ chức chữa cháy kịp thời, có hiệu quả các vụ cháy, nổ xảy ra trong quá trình hoạt động, đảm bảo an toàn về người và tài sản tại bênh viện.
 
 

Tác giả bài viết: Trần Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây