Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy năm 2019

Chủ nhật - 27/10/2019 20:04
Trong 2 ngày từ ngày 26 – 27/10/2019, Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ phối hợp với phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh (PCCC&CNCH) Hà Tĩnh tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy năm 2019. Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có thượng tá Võ Đăng Khoa – Phó trưởng phòng cảnh sát PCCC&CNCH tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ.
Bs Phạm Hồng Cường - Phó Giám đốc bệnh viện khai mạc lớp huấn luyện
Tại lớp huấn luyện 45 học viên đội PCCC bệnh viện đã được các đồng chí trong phòng cảnh sát PCCC&CNCH truyền đạt các quy định của nhà nước về công tác PCCC, vị trí, tính chất, tầm quan trọng của công tác PCCC; các kiến thức cơ bản về cháy nổ, quy trình cứu chữa một vụ cháy, thực hành sử dụng các loại bình chữa cháy.
Các học viên được hướng dẫn và thực hành sử dụng các loại bình cứu hỏa
Cùng với đó đội PCCC của đơn vị phối hợp với phòng cảnh sát PCCC&CNCH công an tỉnh thực tập triển khai phương an chữa cháy khi có tình huống cháy xẩy ra tại bệnh viện. 
Thực hành phương án chữa cháy khi có sự cố cháy xảy ra tại bệnh viện

Buổi thực hành phương án PCCC&CNCH là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng để nâng cao nhận thức, ý thức pháp luật cho cán bộ, viên chức Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ, đặc biệt là lực lượng PCCC cơ sở để chủ động trong các tình huống sự cố cháy, nổ xảy ra, đảm bảo an toàn tính mạng cho người bệnh, nhân viên và tài sản của bệnh viện.

Một số hình ảnh diễn tập:

z1595031374470 9a3b99ad17c717b174555ee99849411a 1
 
 
  

Tác giả bài viết: Trần Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây