Lễ Chào cờ tháng 12

Thứ sáu - 02/12/2016 10:55
Sáng ngày 01/12/2016, Đảng bộ bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức lễ chào cờ tháng đầu tháng, đánh giá kết quả hoạt động trong tháng và triển khai nhiệm vụ tháng 12.
Tại buổi chào cờ các đảng viên trong toàn đảng bộ được nghe “Câu chuyện cái đồng hồ” do đảng viên Chi bộ Văn phòng trình bày, mang lại bài học về sự đoàn kết trong mỗi cơ quan, đơn vị, mỗi cá nhân được phân công một nhiệm vụ và có bổn phận làm tròn trức trách, nhiệm vụ được giao, có như vậy thì mới tạo nên hiệu quả chung của cả tập thể cơ quan, đơn vị.
Đ/c Lê Thanh Hải - P Bí thư Đảng bộ thông qua kết quả hoạt động trong tháng, triển khai nhiệm vụ tháng tới.
Đ/c Lê Thanh Hải phó Bí thư Đảng bộ, trưởng phòng TCCB thông qua đánh giá công tác của Đảng bộ trong tháng. Chính trị tư tưởng ổn định, các đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của đảng viên nơi cư trú, các chi bộ hoàn thành việc phân loại đánh giá Đảng viên cuối năm.
Trong hoạt động chuyên môn trong tháng; tổng số lượt khám chữa bệnh đạt 10086 lượt, số BN điều trị nội trú đạt 1255 lượt; số BN phẩu thuật là 265 lượt, số sản phụ đẻ là 298 lượt, công suất sử dụng giường bệnh đạt 138%. Cùng với đó bệnh viện tiếp tục đầu tư sửa chữa các, nâng cấp các công trình vệ sinh cho người bệnh, cải tạo khuôn viên phát động các phong trào xanh sạch đẹp. Trong tháng đơn vị còn tổ chức kiểm tra tay nghề cho nhân viên y tế đạt kết quả tốt; Tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ thuộc diện Tỉnh ủy quản lý; Đoàn viên Thanh niên hỗ trợ xã Đức Yên trồng cây xanh trong hoạt động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới. Các khoa/phòng hoàn thành việc bình xét thi đua khen thưởng cuối năm.
Bs Hoàng Thư Bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện quán triệt nhiệm vụ tại buổi lễ
Phát biểu tại lễ chào cờ Bs Hoàng Thư Bí thư Đảng bộ, Giám đốc bệnh viện quán triệt đến toàn thể đảng viên cần nghiêm túc thực hiện các nội dung: Duy trì thực hiện tốt công tác chuyên môn khám, chữa bệnh cho nhân dân, sẵn sàng các phương tiện, thuốc men cấp cứu, đảm bảo an toàn người bệnh. Các khoa/phòng cần đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng phong trào “xanh – sạch – đẹp – an toàn” của đơn vị. Rà soát các các tiêu chí theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện, tập huấn triển khai kế hoạch kiểm tra cuối năm nhằm chuẩn bị tốt cho đợt đánh giá chất lương bệnh viện cuối năm của Sở Y tế.
Trao phần thưởng cho các đảng viên được NB khen trong tháng
Cũng tại lễ chào cờ phòng TCCB đã đọc quyết định khen thưởng đột xuất cho Bác sĩ Nguyễn Nam Thắng và Điều dưỡng Hồ Thị Hợi trong tháng được người bệnh khen vì thực hiện tốt công tác chuyên môn, giao tiếp ứng xử.


 

Tác giả bài viết: Trần Văn Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây