Mỗi tuần, hơn 500 bát cháo tình thương cho bệnh nhân nghèo Đức Thọ

Thứ tư - 26/09/2018 10:19
Chương trình “Nồi cháo tình thương” đều đặn mỗi tuần 3 buổi (vào các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7) tại BVĐK huyện Đức Thọ đã duy trì suốt 4 năm nay.
cháo
Hơn 500 bát cháo/tuần (mỗi suất từ 18 - 20 ngàn đồng) phục vụ miễn phí cho những người bệnh nghèo đang điều trị tại BVĐK huyện Đức Thọ không chỉ làm ấm lòng nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn mà còn góp phần làm lan tỏa tình yêu thương trong xã hội.
Những người tham gia nấu cháo tình thương và mang tới động viên bệnh nhân là các chị em thuộc Xứ đạo Nghĩa Yên và các tăng ni, phật tử Hội Phật giáo Đức Thọ. Quá trình thực hiện, họ phân công các thành viên tình nguyện đi lựa chọn thực phẩm tươi ngon rồi tự tay chế biến đảm bảo vệ sinh, phù hợp với bệnh nhân.
Để duy trì thường xuyên và lan tỏa hoạt động từ thiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc này, Liên đoàn Lao động huyện Đức Thọ đã phát động cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan khối Đảng - đoàn thể, chính quyền chung tay đồng hành cùng chương trình "Nồi cháo tình thương" giúp bệnh nhân nghèo.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây