Tặng quà cán bộ, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo

Thứ tư - 25/01/2017 08:23
Nhằm chia sẻ những khó khăn với các gia đình viên chức lao động của bệnh viện và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Trong hai ngày 23và 24/01/2016, Lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn và Chi đoàn bệnh viện Đức Thọ đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình.
Lãnh đạo và công đoàn bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ tặng quà cho cán bộ, viên chức
Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà chị Phan Thị Kim Oanh, Điều dưỡng trưởng khoa Nhi, bị ung thư phổi đang điều trị hóa chất đã hơn 01 năm nay. Tặng quà bác sĩ Nguyễn Hồng, Trưởng khoa Nội bị suy thận phải chạy thận 03 lần/tuần. Tại bệnh viện, Công đoàn và Chi đoàn đã trao 11 suất quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ, động viên các gia đình đoàn viên chuẩn bị đón tết vui tươi đầm ấm.
 
Cũng nhân dịp này, BCH Công đoàn và Ban nữ công đã trao 14 suất quà cho các cháu tàn tật trên địa bàn huyện với tổng số tiền 7 triệu đồng. Chi đoàn Thanh niên đến trao 7 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện với số tiền 4,5 triệu đồng, số tiền này được trích từ quỹ “Hũ gạo tiết kiệm” hàng ngày của CBVC và quyên góp quỹ “Tết yêu thương” của đoàn viên Thanh niên Chi đoàn bệnh viện.

Tác giả bài viết: Trần Văn Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây