Thẩm mỹ viện Mailisa tặng 2 máy chạy thận cho Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ

Thứ năm - 05/05/2022 22:32
Hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa ( thành phố Hồ Chí Minh) do bà Phan Thị Mai (người con Đức Thọ) làm Tổng Giám đốc, hỗ trợ 2 máy chạy thận trị giá 520 triệu đồng cho bệnh viện Đa khoa Đức Thọ. Ngoài ra hội đồng hương Đức Thọ ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trao tặng thêm 1 máy nâng tổng số lên 11 máy.

Tham dự buổi lễ trao tặng máy có anh Hoàng Kim Khánh, chị Phan Thị Mai và thân nhân chị Mai, ở tỉnh có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, ở huyện có các đồng chí Trần Quang Tuấn - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Trần Hoài Đức - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Hoàng Xuân Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Vợ chồng Hoàng Kim Khánh, Phan thị Mai trao tặng biểu cho Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện Đức Thọ.
IMG 4287 101135
Và bàn giao 2 máy chạy thận mới cho Bệnh viện Đa khoa huyện ( BGĐ và các khoa phòng bệnh viện đã tiếp nhận, các đồng chí lãnh đạo sở Y tế, lãnh đạo huyện cùng chứng kiến)
Việc Hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa tài trợ thêm 2 máy chạy thận nhân tạo sẽ giúp cho bệnh nhân giảm được thời gian chờ đợi, tạo nhiều thuận lợi cho bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân ở xa bệnh viện.
Bày tỏ lời cám ơn sâu sắc tới Hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa và hội đồng hương Đức Thọ tại Thành phố hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Quang Tuấn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với tình cảm của vợ chồng chị Mai, anh Khánh nói riêng và Hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa nói chung đã dành cho các bệnh nhân chạy thận,món quà có ý nghĩa nhân văn, chia sẻ được khó khăn với rất nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân chạy thận nhân tạo.
Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ, Trần Quang Tuấn phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa, đặc biệt là vợ chồng anh, chị Mai Khánh.
Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ nhấn mạnh; mặc dù trong thời gian qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng Hệ thống thẩm mỹ viện vẫn luôn đồng hành với huyện nhà hỗ trợ người nghèo người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn trong cuộc sống
Tổng giám đốc Hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa, chị Phan Thị Mai chia sẻ tình cảm tại buổi lễ.

Chia sẽ khó khăn với bệnh nhân chạy thận tại bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ bà Phan Thị Mai, Tổng giám đốc Hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa cho biết: sau khi nhận được lời kêu gọi hỗ trợ của Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ về việc hỗ trợ máy chạy thận nhân tạo để điều trị cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại bệnh viên đa khoa huyện, tôi đã không đắn đo suy nghĩ liền bàn với chồng tôi là anh Hoàng Kim Khánh để liên hệ với nhà cung cấp máy chạy thận nhân tạo và quyết định mua 2 máy mới để hỗ trợ cho bệnh viện điều thị cho bệnh nhân chạy thận.

" Bản thân tôi cũng xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo khó nên tôi rất thấu hiểu được những khó khăn vất vả của bệnh nhân chạy thận nói riêng và bệnh nhân nghèo nói chung, hy vọng rằng với phần quà nhỏ bé này sẽ giúp đỡ được phần nào những khó khăn cho bệnh nhân chạy thận ". 
 

Nhân dịp này vợ chồng Mai Khánh cũng đã tặng 53 bệnh nhân đang chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa huyện, mỗi người 500 ngàn đồng và chúc cho các bệnh nhân khắc phục khó khăn vượt qua nỗi đau bệnh tật
Dịp này bà con quê hương sống và làm việc tại các tỉnh phía Nam cũng đã hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ 1 máy chạy thận nâng tổng số máy chạy thận của Bệnh viện lên 11 máy.

Nguồn tin: ductho.hatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây