Thư cảm ơn của người bệnh gửi Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ

Thứ ba - 20/12/2016 08:59
Bệnh nhân Đoàn Thị Xanh 84 tuổi, ở Thôn 1, xã Sơn Long, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh sau khi được các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ điều trị và cắt bỏ thành công khối u nang nặng 4,2 kg đã gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ
Qua thăm khám các bác sĩ đã xác định bệnh nhân có khối u nang lớn cần phải được phẩu thuật cắt bỏ, với thể trạng  người bệnh già yếu các bác sĩ khoa sản đã khám và tiên lượng giải thích cho gia đình chuyển lên tuyến trên để tiến hành phẩu thuật tuy nhiên gia đình xin ở lại để điều trị. 
Sau khi hội chẩn các bác sĩ đã tiến hành phẩu thuật cắt bỏ thành công khối u nang nặng 4,2kg, sau thời gian chăm sóc điều trị tại khoa Sản bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ, người bệnh ổn định ra viện. Hiện nay sức khỏe của cụ bà đã trở lại bình thường đem lại niềm vui to lớn cho gia đình. Để bày tỏ tấm lòng cảm ơn đối với các y bác sĩ đã tận tình cứu chữ cho người bệnh, con cháu nội ngoại của cụ Đoàn Thị Xanh đã viết thư cảm ơn để gửi tới bệnh viện đa huyện Đức Thọ và Sở Y tế Hà Tĩnh.

Tác giả bài viết: Trần Văn Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây