Trao quà hỗ trợ bữa ăn cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đức Thọ

Thứ sáu - 04/08/2023 18:02
Chiều ngày 03/8/2023 Thiếu tá Trần Hữu Quyết, Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội đã trao tặng 10 triệu đồng cho Quỹ bữa cơm cho bệnh nhân nghèo của Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ.
Phát biểu tại buổi trao tặng, Thiếu tá Trần Hữu Quyết cho biết qua thông tin về hoạt động của Quỹ bữa ăn vì bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ, đồng chí mong muốn được chia sẽ với những khó khăn vất vả của bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện và góp chút tình cảm động viên các bệnh nhân.
Thiếu tá Trần Hữu Quyết là con em quê hương xã Lâm Trung Thuỷ, huyện Đức Thọ hiện đang là Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội trao tặng Quỹ bữa ăn vì bệnh nhân nghèo
Quỹ bữa ăn vì bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ được thành lập từ tháng 5/2023 với mục đích hỗ trợ bữa ăn cho các hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Từ khi thành lập Quỹ đến nay đã hỗ trợ hơn 1000 suất ăn cho người bệnh. 
Trao quà hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Các hoàn cảnh khó khăn khi vào điều trị tại Bệnh viện được các khoa phòng báo Lãnh đạo đơn vị duyệt, đồng thời giao Chi đoàn thanh niên hỗ trợ tham gia phát suất cơm cho người bệnh. Với mục đích giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn điều trị tại bệnh viện góp phần đem lại niềm vui chiến thắng bệnh tật, thông qua Quỹ bữa ăn vì bệnh nhân nghèo thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nhân văn, nhân đạo sâu sắc của dân tộc.
 
Chi đoàn Thanh niên hỗ trợ phát các suất cơm đến người bệnh
Mọi ủng hộ Quỹ bữa ăn vì bệnh nhân nghèo vui lòng gửi về: 
TK3711.999.181.999   Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ    Ngân hàng Agribank.
 


 

 

Tác giả bài viết: Trần Khoát

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây